Nhà Xe Thái Phong

Nhà Xe Thái Phong Kính Chào Quý Khách

Công Ty TNHH MTV Nguyễn Thái Phong là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hành khách tại TP.Biên Hòa. Nhà Xe Thái Phong Biên Hòa tự hào là một trong những nhà xe lớn, có uy tín hàng đầu mang đến dịch vụ chất lượng và đảm bảo an toàn cho hành khách. Nhà Xe Thái Phong Biên Hòa với các dịch vụ vận chuyển hành khách theo các tuyến, xe đưa đón sân bay, thuê xe du lịch cùng với dịch vụ thuê xe từ 4 - 7 - 16 - 29 - 34 - 45 chỗ và 28 ghế Vip Limousine + Xe giường nằm đời mới có máy lạnh phục vụ 24/24.

Nắm bắt được nhu cầu đi lại của quý khách hàng Nhà Xe Thái Phong không ngừng cải thiện và nâng cao dịch vụ để giúp quý khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm khi chọn lựa và sử dụng dịch vụ xe giường nằm của công ty chúng tôi. Đến với Thái Phong quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sự phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên, đặc biệt chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự. Nhà Xe Thái Phong Biên Hòa cam kết mang đến những chuyến công tác, du lịch thật hoàn hảo, trọn vẹn và an toàn nhất chỉ với mức giá thành ưu đãi nhất.

Để giúp quý khách hàng trở nên thuận tiện trong việc tìm hiểu thông tin và cách thức liên hệ đặt xe, giờ đây Thái Phong đã chính thức hoạt động trên trực tuyến thông qua website: Nhaxethaiphong.com, tại đây quý khách hàng có thể theo dõi những tuyến chính mà nhà xe cung cấp, đặc biệt bạn cũng có thể tra cứu những thông tin cần thiết. Chúng tôi không ngừng cập nhật những tin tức và sự kiện mới nhất để giúp quý khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin của hãng. Đến với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhà xe Thái Phong rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách