Cho thuê xe giường nằm

Cho thuê xe giường nằm

Nhà xe Thái Phong xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe giường nằm đạt chất lượng hàng đầu với giá thành ưu đãi. Để giúp quý khách hàng thuận tiện trong chuyến tham quan du lịch, Nhà xe Thái Phong xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe giường nằm 29 giường - 40 giường - 44 giường và loại xe 4-7-16-29-45 chỗ ngồi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0989 809 997

 

Đến với Nhà Xe Thái Phong quý khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc của quý khách hàng luôn được chúng tôi tiếp thu và hoàn thiện để chất lượng dịch vụ ngày được nâng cao, sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của công ty chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách chúng tôi luôn mang tới cho bạn sự an toàn nhất trên mỗi chuyến đi. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tham quan du lịch các tỉnh thành trong nước, cưới hỏi, đưa đón sân bay và cho thuê xe từ 4 - 7 -16 - 29 - 34 - 45 chỗ + 28 ghế Vip Limousine đời mới máy lạnh phục vụ 24/24 ân cần chu đáo.

Thông tin liên hệ tư vấn

Nhà Xe Thái Phong Biên Hòa

  • Địa chỉ: 4A Nguyễn Ái Quốc, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai. (Bến xe biên hòa)
  • Điện thoại0989 809 997

Thái Phong hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!