Garage Thái Phong

Bạn đang cần tìm một địa chỉ Garage xe uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho xe của bạn. Chúng tôi biết điều bạn luôn quan tâm chính là làm sao để xế yêu của mình luôn trong trạng thái tốt nhất, giờ đây bạn không cần phải lo lắng nữa khi đến với Garage Thái Phong của công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Garare Thái Phong chuyên:

  • Chuẩn đoán (Test máy) các loại: Huyndai, kia.
  • Sửa chữa xe khách, Tải, Benz.
  • Vá vỏ các loại, vá lưu động.
  • Rửa xe, xịt gầm, bơm mỡ

Liên hệ sửa chữa Thái Phong: 0989 809 997

Hiện nay công nghệ ô tô đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, sự ứng dụng của các hệ thống cùng những thiết bị kiểm soát, thông minh ngày càng nhiều. Do đó Garage Thái Phong luôn sẵn sàng để theo kịp xu hướng thời đại hiện nay.

Garage Thái Phong Biên Hòa là một trong những garage xe có uy tín hàng đầu tại thành phố Biên Hòa, thấu hiểu được nỗi lo lắng của quý khách hàng nên Thái Phong đã xây dựng hệ thống hiện đại cùng với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết nhằm mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy hài lòng. Công Ty Thái Phong tự tin mang đến những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của bạn làm nên thành công của công ty chúng tôi. Mục đích Thái Phong mong muốn chính là tạo nên giá trị cho quý khách hàng thông qua việc đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi của chính khách hàng.

Đến với Nhà Xe Thái Phong Biên Hòa quý khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc của quý khách hàng luôn được chúng tôi tiếp thu và hoàn thiện để chất lượng dịch vụ ngày được nâng cao, sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của công ty chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách chúng tôi luôn mang tới cho bạn sự an toàn nhất trên mỗi chuyến đi. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tham quan du lịch các tỉnh thành trong nước, cưới hỏi, đưa đón sân bay và cho thuê xe từ 4 - 7 -16 - 29 - 34 - 45 chỗ + 28 ghế Vip Limousine đời mới máy lạnh phục vụ 24/24 ân cần chu đáo.

Thông tin liên hệ tư vấn

Nhà Xe Thái Phong Biên Hòa

  • Địa chỉ: 4A Nguyễn Ái Quốc, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai. (Bến xe biên hòa)
  • Điện thoại: 0989 809 997

Thái Phong hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!