Tổ chức tham quan du lịch

Công Ty TNHH MTV Thái Phong xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ tổ chức tour cho các công ty thuộc KCN, khối cơ quan nhà nước, các ngân hàng,..  Chúng tôi cung cấp tour vé lẻ hàng ngày, hàng tuần và đặc biệt là tour nước ngoài hàng tháng.

Lựa chọn tour du lịch tốt và an toàn là điều kiện hàng đầu mà các đơn vị đang mong muốn. Nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng Công ty Thái Phong tự tin mang đến những gói dịch vụ Tổ chức tham quan du lịch đạt chất lượng hàng đầu với mức giá thành ưu đãi nhất.

Việt Nam có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn, sở hữu đường bờ biển dài hơn 3260 km, cùng những đảo thiên nhiên tuyệt đẹp sẽ là điểm đến đầy lý tưởng, đặc biệt ngoài cảnh đẹp thì bên cạnh đó quý khách hàng còn thám hiểm được nhiều di tích lịch sử hào hùng của đất nước, thưởng thức những món ăn đặc trưng của vùng miền. Công Ty TNHH MTV Thái Phong là công ty có độ uy tín hàng đầu tại TP. Biên Hòa, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi nơi, mọi lúc và đặc biệt chúng tôi luôn đảm bảo độ chuyên nghiệp và nâng cao mức độ an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp tour quốc tế để giúp quý khách hàng có nhu cầu khám phá thế giới. Đến với Thái Phong để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các tour du lịch, cùng cách thức đăng ký đơn giản. Thái Phong rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Đến với Nhà Xe Thái Phong Biên Hòa quý khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc của quý khách hàng luôn được chúng tôi tiếp thu và hoàn thiện để chất lượng dịch vụ ngày được nâng cao, sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của công ty chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách chúng tôi luôn mang tới cho bạn sự an toàn nhất trên mỗi chuyến đi. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tham quan du lịch các tỉnh thành trong nước, cưới hỏi, đưa đón sân bay và cho thuê xe từ 4 - 7 -16 - 29 - 34 - 45 chỗ + 28 ghế Vip Limousine đời mới máy lạnh phục vụ 24/24 ân cần chu đáo.

Thông tin liên hệ tư vấn

Nhà Xe Thái Phong Biên Hòa

Địa chỉ: 4A Nguyễn Ái Quốc, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai. (Bến xe biên hòa)

Điện thoại: 0938 75 75 75

Thái Phong hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để biết chính xác thông tin của tour mà bạn cần tìm hiểu.

Thông tin liên hệ tư vấn

Nhà Xe Thái Phong Biên Hòa

Địa chỉ: 4A Nguyễn Ái Quốc, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai. (Bến xe biên hòa)

Điện thoại: 0938 75 75 75


Dịch vụ liên quan